USD / JPY: Giảm xuống để tìm hỗ trợ

Được sử dụng cả như một cơ tam đầu và một người xây dựng vú, nhúng tôi đang đề cập ở đây sẽ là cho cơ tam đầu. Nó cũng có ứng dụng thực sự và có thể hỗ trợ hỗ trợ, sức mạnh tự nhiên được phát triển để hỗ trợ ngân hàng và sự ổn định chung. Vì vậy, nếu đó là cả hai lần ngâm song song và băng ghế dự bị sẽ xuất hiện ngay lập tức, khi hai ông lớn trên khối cho cơ tam đầu của cơ tam đầu xuất hiện.

Đồng đô la cũng đã xác nhận so với đồng euro vào thứ ba ngay cả sau khi phong vũ biểu của nhà máy Mỹ được theo dõi rộng rãi đã bỏ lỡ kỳ vọng, vì dữ liệu vẫn được xem là đủ mạnh để cho thấy một nền kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi. Nó đã trở nên vững chắc, và đồng yên vững chắc hơn giữa một vấn đề ác cảm rủi ro toàn cầu dai dẳng. Tuy nhiên, cô tìm thấy sự hỗ trợ về dữ liệu của Hoa Kỳ và các nơi khác. Ngoài ra, nó đã được quyết định táo bạo và vẽ mức thấp mới ngày hôm nay. Đồng đô la Mỹ đã giảm một chút trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, nhưng tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ. Nó đã giảm nhẹ so với đồng yên Nhật trong tuần, trở lại nhẹ nhàng vào thứ Sáu. Nó đang di chuyển so với đồng yên Nhật do kết quả của thị trường trái phiếu và thị trường chứng khoán, và vì chúng đã đóng cửa trong phiên thứ Sáu, không cần phải giao dịch ở đây.

Thị trường bắt đầu mỏng dần khi các phương pháp giải lao bắt đầu, và vào ngày mai, chúng tôi hy vọng khối lượng cho cả tiền tệ và cổ phiếu sẽ thấp hơn nhiều. Thị trường kỳ vọng xuất khẩu và nhập khẩu cao hơn thấp hơn, nhưng chúng tôi thì ngược lại, ‘Rob Thümmel, giám đốc điều hành của Turtles, người xử lý 16 tỷ đô la tài sản liên quan đến năng lượng. Việc khai thác thị trường là rất khó xảy ra và dips sẽ cung cấp cơ hội phù hợp để tham gia vào thị trường.

Mặc dù cơ hội bứt phá giảm giá vẫn có thể lan rộng hơn nữa, mức giá lan rộng khiến đường xu hướng tăng cao hơn so với hồi đầu tháng 3 do xu hướng tăng hiện tại vẫn còn tồn tại. Nhìn vào sự thay đổi hàng năm, giá nhà đã tăng 5% vào tháng 5 năm 2019. Nó đã tăng đáng kể sau khi giảm quyết định tỷ giá RBNZ. Giá trung bình được tổ chức chủ yếu bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với sữa bột nguyên chất, điều này sẽ tiếp tục giúp hỗ trợ giá sữa trang trại ở New Zealand, mặc dù nguồn cung sữa New Zealand cho năm 2019-20 nâng, ‘theo Gibson và Castleton. Giá trung bình là $ 3,255 mỗi tấn, so với $ 3,253 một tấn hai tuần trước. Giá bạc được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố giống như tỷ lệ lạm phát vàng và kỳ vọng lạm phát, tăng trưởng GDP và lãi suất toàn cầu cũng như chính sách tiền tệ của một số ngân hàng trung ương lớn hơn tại Fed, Ngân hàng Trung ương châu Âu, Ngân hàng Anh, ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc.