Tỷ lệ hoàn lại USD / CAD từ mức thấp trong tháng 3 vẫn tập trung sau lời khai của BoC

USD / CAD vẫn là một trong những phong vũ biểu chính của hoạt động kinh tế toàn cầu. Nếu USD / CAD vượt qua giữa dải, thì thị trường được coi là đang trong một cuộc biểu tình. Tuy nhiên, nếu USD / CAD giảm xuống dưới dải và không quay trở lại trên nó, thì điều đó có nghĩa là thị trường giảm. Cho đến nay, USD / CAD đang có xu hướng tăng, có nghĩa là đà thị trường này cho thấy các nhà đầu tư có niềm tin vào đồng đô la Mỹ. Động lực tăng này có thể được duy trì miễn là Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương khác tiếp tục tăng lãi suất và giữ lạm phát.

Đối với các nhà đầu tư, đó không phải là câu hỏi liệu họ có cần phải làm gì không mà là họ cần hành động nhanh như thế nào. Không có nghi ngờ rằng mọi người vẫn không cảm thấy lạc quan về nền kinh tế và môi trường chính trị ở Mỹ.

Với sự không chắc chắn chính trị đang ở trong tâm trí, nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tỷ lệ thất nghiệp, lạm phát và các dữ liệu kinh tế khác chỉ ra một nền kinh tế yếu. Nếu các con số được hạ xuống và sự không chắc chắn chính trị tiếp tục tăng, thì điều đó sẽ gây ra một giao dịch đi xuống khác.

Và nếu điều đó xảy ra, các nhà đầu tư sẽ cần phải hành động nhanh chóng vì họ có thể hết tiền vào cuối tháng hoặc đầu tháng tiếp theo. Điều đó có thể dẫn đến nhiều tổn thất hơn nữa.

Các nhà giao dịch ngoại hối đang làm bài tập về nhà của họ có thể đã chứng kiến ​​sự tăng giá khổng lồ của USD / CAD trong hai tuần qua. Điều đó có vẻ như là một lợi thế nhỏ để đạt được bằng cách chọn giao dịch thắng, nhưng trên thực tế, đây là thời điểm rất quan trọng để các nhà giao dịch hiểu biết kiếm lợi nhuận từ các cuộc biểu tình này.

Peter Dziczek, người sáng lập The Forex MegaDroid đã nói rằng ông tin rằng cuộc biểu tình là một hiện tượng ngắn hạn. Ông cũng chỉ ra rằng thị trường thường thể hiện cảm xúc tâm lý khi họ đang trong một cuộc biểu tình. Mọi người có cảm xúc về giao dịch của họ và điều đó có thể khiến giao dịch của họ thất bại.

Peter Dziczek cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư phải kiên nhẫn để có được thành công trong giao dịch ngoại hối. Ông nói, “Hết lần này đến lần khác, tôi đã thấy các nhà giao dịch đến sớm và thoát muộn, hoặc những người mất tiền trong giao dịch chỉ đơn giản vì họ quá hung hăng.”

Michael Stewart, người sáng lập TradingView.com cũng đã nói rằng loại hành vi này là nguyên nhân dẫn đến các nhà giao dịch thoát sớm, với lý do duy nhất là tăng lợi nhuận của họ trên một giao dịch. Họ thà có một khoản lỗ lớn hơn là lấy một khoản lãi nhỏ cho mỗi giao dịch.

Peter Dziczek cũng đã chỉ ra rằng các vấn đề tâm lý có thể cũng có vai trò chính trong cuộc biểu tình này. Do đó, để tránh mất tiền trên mỗi giao dịch, tốt nhất nên đợi cho đến khi cuộc biểu tình kết thúc.

Một khi cuộc biểu tình kết thúc, có thể kiếm được một khoản tiền lớn, đặc biệt nếu thị trường đang dần tăng sức mạnh. Peter Dziczek nói, “Tại thời điểm này, không kiếm được một khoản tiền lớn từ cuộc biểu tình, mà tiếp tục nghiên cứu để mua các khoản tiền sắp ra mắt.”

Hành động giá trên thị trường ngoại hối có thể gây nhầm lẫn, vì vậy cách tốt nhất để đọc nó là kiên nhẫn và chú ý đến hành động giá. Một giao dịch chiến thắng chỉ quanh quẩn.