Triển vọng giá Nasdaq 100: Phạm vi giao dịch vẫn còn nguyên, liệu nó có bị phá vỡ không?

Triển vọng giá Nasdaq 100 vẫn nằm trong phạm vi giao dịch rất mạnh. Thị trường vẫn chưa quyết định liệu thị trường có giảm xuống hay không. Dựa trên phân tích của tôi, nếu thị trường bắt đầu xuống thấp hơn, Nasdaq sẽ bù lại chỗ đã mất và hy vọng sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Khi thị trường vượt ra khỏi phạm vi đó, nó sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ và sau đó tăng một lần nữa. Một khi thị trường ổn định và tìm thấy một mức ổn định, rất có thể nó sẽ có sự gia tăng ổn định về giá trị.

Dường như không có lý do cho bất kỳ sự đảo ngược giá lớn từ đây đến cuối năm. Khối lượng thấp đang giữ đáy của thị trường và các ngành công nghiệp đang giữ vị trí của họ tốt.

Tôi sẽ theo dõi rất sát sao về triển vọng giá và mô hình biểu đồ của thị trường, nhưng tôi sẽ chỉ làm như vậy cho giai đoạn đầu của xu hướng tăng. Sẽ dễ dàng hơn để tận dụng một xu hướng như vậy trên thị trường vừa bắt đầu vượt qua các ngưỡng kháng cự tại thời điểm này.

Phạm vi giao dịch Nasdaq tiếp tục khá lớn, vì nó đã được trong tuần qua. Thị trường có thể vẫn ở phía bên phải của phạm vi và xu hướng vẫn chưa đột phá. Nếu bạn muốn tận dụng một thị trường mạnh hơn khi nó xuất hiện, thì đây là lúc để tận dụng lợi thế của nó.

Nếu xu hướng giá giảm, phạm vi giao dịch sẽ tiếp tục mở rộng. Từ thời điểm này và cho đến khi phạm vi giao dịch thu hẹp, sẽ cực kỳ khó kiếm lợi nhuận từ sự sụt giảm trên thị trường.

Hướng thị trường được chỉ định rõ bởi khung thời gian mà Nasdaq 50 và Nasdaq 1000 đóng cửa. Mức đóng cửa cao nhất cho chỉ số là vào cuối tháng 1, trong khi mức đóng cửa thấp nhất là vào giữa tháng 6.

Như đã chỉ ra trong biểu đồ trên, hướng thị trường vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, có vẻ như thị trường sẽ vẫn ở một vị trí mà nó có thể trở lại khá mạnh mẽ từ mức thấp mà nó đã trải qua gần đây.

Hướng thị trường vẫn chưa chắc chắn, tuy nhiên. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là tận dụng bất kỳ sự đảo ngược nào được ngụ ý bởi thị trường bằng cách vào ở dưới cùng của thị trường và sau đó giữ vị trí của bạn càng lâu càng tốt.

Các mức kháng cự vẫn ở mức chính xác mà thị trường đã phá vỡ chúng trong những tuần gần đây. Tôi không tin rằng giá sẽ vượt qua mức đó, nhưng nếu có, thị trường có thể được dự đoán sẽ vượt ra khỏi các mức kháng cự với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn.

Triển vọng giá của tôi dựa trên thực tế là thị trường đang cố gắng tìm ra một lỗ hổng trong phạm vi giao dịch. Cho đến khi lỗ hổng đó được tìm thấy, giá sẽ tiếp tục giữ vị trí của nó ở mức mà cuối cùng nó sẽ muốn chuyển sang.

Nếu hướng thị trường là chính xác, và nó quay trở lại các mức hỗ trợ, thì thị trường sẽ tạo ra mặt bằng bị mất trong phạm vi giao dịch, và nó sẽ quay trở lại các mức kháng cự với tốc độ thậm chí nhanh hơn. Do đó, bạn nên mong đợi để thấy một sự đảo ngược xu hướng trước khi thị trường trở lại hỗ trợ.