Tìm thấy đáy EUR / USD? Euro và Bảng Anh vượt xa Đô la Mỹ

Cặp tiền tệ châu Âu, Euro và Bảng Anh đã thực hiện đồng đô la Mỹ ngày hôm nay. Điều này không hẳn là đáng ngạc nhiên, vì đồng đô la Mỹ đã chơi phòng thủ trước cái gọi là “phí bảo hiểm trái phiếu của Ngân hàng Euro Central” trong vài tháng qua. Lạm phát giá trái phiếu chính phủ bằng đô la Mỹ là một trong những lý do chính cho việc này; dường như là kết quả của một chiến dịch trái phiếu chính phủ thất bại, sự sụp đổ hoàn toàn trên thị trường, thị trường chứng khoán thế giới tan biến và nhận ra dần dần rằng chính phủ không thể quản lý tất cả chi tiêu thâm hụt của mình.

Phần lớn các thị trường tài chính trên trái đất hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh, hiện đã được đẩy nhanh hơn nữa bởi sự tan vỡ toàn cầu của bong bóng nhà đất. Sau khi dường như gánh chịu toàn bộ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, giá đồng đô la Mỹ cũng đã bắt đầu giảm mạnh, khiến nó dễ bị tấn công và lao dốc hơn nữa.

Tất nhiên, tin tốt là một trong những loại tài sản lớn nhất của tất cả, đồng đô la Mỹ, đã thực sự hoạt động rất tốt, trong khi tất cả các loại tài sản khác, bao gồm cả Euro, đã bị đánh bại. Câu hỏi duy nhất bây giờ là: liệu đáy Euro có được tìm thấy không?

Nếu bạn nhớ lại, đáy Euro là năm ngoái. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta ngăn chặn sự trượt giá của USD ngày hôm nay, trong khi đang tìm kiếm bước đi tiếp theo trên thị trường?

Tôi nghĩ rằng chúng ta biết tại sao thị trường đang hồi phục: đó là sự hỗn loạn chính trị tại nhà, cùng với quá nhiều nỗi sợ hãi. Và tôi chắc chắn rằng có rất nhiều nỗi sợ trên thị trường. Vì vậy, những gì chúng ta cần làm là, trên thực tế, mang lại sự tỉnh táo và tìm cách ngăn chặn sự hoảng loạn.

Sự hỗn loạn chính trị là lý do lớn nhất và rõ ràng nhất cho cuộc biểu tình này. Trong khi các phương tiện truyền thông và chính trị gia cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để xoay chuyển nền kinh tế và bảo lãnh cho họ hàng triệu người tự do, mọi người sợ rằng chi tiêu nợ sẽ tiếp tục và tăng theo cấp số nhân, bởi vì nhiều người lo lắng về An sinh xã hội, Medicare và Trợ cấp y tế.

Đây là những quyền lợi sẽ đến trong tương lai gần; cũng như thuế suất FICA. Sau đó, chúng ta đã có tất cả các con số kinh tế được đưa ra từ báo cáo Việc làm của Fed vào ngày mai, điều đó có nghĩa là chúng ta cần xem xét liệu tỷ lệ thất nghiệp có giảm trong cuộc Đại suy thoái, mà nhiều người cho rằng nó đã làm. Và thiệt hại đang được thực hiện về mặt tham gia tem thực phẩm, về tình trạng thiếu việc làm của người thất nghiệp, và về mặt tăng chi phí tem thực phẩm là thêm dầu vào lửa.

Vấn đề là, không có điều này xảy ra vì sự lộn xộn chính trị. Đó là bởi vì mọi người đang sợ hãi và họ quá lo lắng và bối rối.

Khi mọi người không có thông tin chính xác để tiếp tục và nhận ra điều gì đang thực sự xảy ra, chúng tôi sẽ có rất nhiều người không thể nhận ra sự khác biệt giữa thực tế và chương trình nghị sự chính trị. Với hàng tỷ đồng tiền kích thích mà chính phủ đã chi cho các doanh nghiệp và các khoản vay của họ, và các khoản tài trợ của chính phủ, và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn như vậy, nhưng không nhất thiết phải tăng trưởng kinh tế hơn.

Chúng ta cũng phải lo lắng về một thị trường không có giá và không có đơn đặt hàng, và thường, như trường hợp ngày nay, hoàn toàn và hoàn toàn bối rối về những gì tương lai nắm giữ. Nó đang trở nên khá nghiêm trọng và tôi tin rằng đã đến lúc chạm đáy thị trường. Có lẽ nó sẽ rõ ràng đến mức bước tiếp theo sẽ đi xuống.

Bây giờ, liệu có tìm thấy đáy đô la hay không, chúng ta sẽ phải chờ xem. Như bạn đã biết, lịch sử không lặp lại, nhưng nó có vần điệu, và dường như lịch sử đang lặp lại ngay bây giờ, vì các chương trình nghị sự chính trị và tai ương kinh tế đang làm cho vấn đề tồi tệ hơn so với năm ngoái. Đó là tất cả về thời gian.

Vào cuối ngày, giá trị của đồng đô la sẽ quyết định thị trường giảm bao xa, nhưng chắc chắn sẽ không bị tổn thương khi phòng ngừa và tôi tin rằng chúng ta chắc chắn nên tận dụng sự biến động có mặt trên thị trường và tất cả thị trường tăng giá mà chúng ta đã thấy trong năm nay. đang chứng tỏ là một chỉ số tín đồ thực sự trong thị trường tăng trưởng của chúng tôi. Bất kỳ thị trường nào luôn ở trong tình trạng xanh với các thị trường tăng trưởng ở trên cùng khiến cho nhiều khả năng nó sẽ làm rất tốt.