Palladi có thể tăng với giá trị liên kết dầu trên chứng từ Powell

Đừng bỏ qua khả năng giá Palladi tăng lên với chứng nhận liên quan đến dầu trên chứng từ Powell, vì ông Bernstein và ông Pindell có khả năng mang đến một triển vọng đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư vàng. Cả hai đều đưa ra kết luận chắc chắn có ý nghĩa không chỉ trong thời điểm hiện tại mà cả tương lai.

Một số hàng hóa và tiền tệ khác có thể được coi là không “bằng phẳng”, theo như các nguyên tắc cơ bản có liên quan. Giá của các mặt hàng này (và tiền tệ cũng vậy) đã thay đổi theo từng ngày. Lý do cơ bản cho điều này có thể là do một loạt các biến; bao gồm một sự thay đổi lớn về giá vàng / bạc trong suốt một tuần, khả năng của các nhà đầu tư trong việc lựa chọn hướng đi của giá, kịch bản cung / cầu, v.v.

Chúng ta nên rất quan tâm đến kịch bản này, vì giá của palađi (một yếu tố cụ thể trong bạch kim) cũng chịu sự thay đổi lớn về giá. Chúng tôi cũng có một nguồn tài nguyên thiên nhiên rộng lớn có sẵn cho chúng tôi – nếu chúng tôi biết cách sử dụng nó và tận dụng tối đa nó.

Kim loại quý này đã được coi là một trong những khoản đầu tư tốt nhất trên thị trường chứng khoán và các thị trường khác cũng vậy, trong nhiều năm. Mặc dù nó thường là một chủ đề tranh luận trong chính ngành công nghiệp vàng thỏi, nhưng quan điểm đồng thuận là vàng thỏi palađi giữ giá trị trên và vượt quá giá trị nội tại của nó, đó là một điểm quan trọng cần xem xét.

Yếu tố này thường được sử dụng như một khoản đầu tư vào cổ phiếu penny và các công ty nhỏ hơn khác. Trong những trường hợp này, tài nguyên của một công ty có ý nghĩa, với chi phí sản xuất thường thấp hơn và rào cản gia nhập thấp.

Bây giờ, tất cả có thể thay đổi nếu Palladi trở thành nhiên liệu được lựa chọn cho xe của Jetsons. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này trong một cuộc nổi dậy lớn của người tiêu dùng về nhiên liệu ô tô.

Trên thực tế, nếu tình hình đòi hỏi, giá palađi sẽ giảm đủ để hạ giá vàng và bạc trong dài hạn. Những lý do cơ bản sẽ vẫn giống như chúng ta đã luôn thấy chúng – và hơn thế nữa, nếu có sự khan hiếm của paladi, trong thị trường mở hoặc trong tương lai.

Sự khác biệt thực sự duy nhất đối với Palladi, theo như hai nhà phân tích chuyên nghiệp này quan tâm, là nó sẽ thực sự đi lên so với đồng đô la, và nó thậm chí có thể tăng hơn nữa so với cả Euro và Bảng Anh. Điều này thực sự dựa trên cách các yếu tố này được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế và những gì có trong chúng.

Việc sử dụng Palladi sẽ tăng lên trong những năm tới. Điều này là do cuộc khủng hoảng dầu mỏ đã khiến giá dầu tăng cao hơn chi phí sản xuất và điều này đã thu hút nhu cầu từ các quốc gia dựa vào dầu làm nguồn thu nhập.

Sẽ có rất nhiều nhà cung cấp trong những tháng và năm tới, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng lớn về khối lượng vật tư. Trong năm tới, sẽ có nhiều thùng dầu được sản xuất từ ​​đá phiến và nguồn dầu chặt chẽ của Hoa Kỳ, và với nguồn cung này được các nhà sản xuất của họ tận dụng mạnh mẽ, khả năng thị trường dầu sẽ vẫn cao (do nguồn cung nhỏ hơn, và nhu cầu cao hơn).

Chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi của thị trường dầu / bạc dựa trên nhu cầu, khi nhiều nhà sản xuất tăng cường nỗ lực để chiếm thị phần tự do. Nếu chúng ta có thêm một kịch bản cung / cầu tại chỗ, thì chúng ta dễ dàng nhận thấy giá của palađi sẽ ở đâu (trên và trên).