NZD / USD cắt lỗ khi nó bật trở lại từ mức thấp trong 11 ngày

Không có cách nào tỷ lệ thất nghiệp nên cao hơn trên Biển Tasman. Trong quý ba năm 2015, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước đạt sáu phần trăm. Tỷ lệ tiền mặt chính thức của New Zealand hiện thấp nhất kể từ khi được giới thiệu. Biến động hàng ngày thấp trong tháng 12 đã bị phá vỡ vào tháng 5 so với bối cảnh của Ngân hàng Dự trữ New Zealand, nơi nó duy trì lãi suất và chuyển động trong ngày thuận lợi cho giao dịch hàng ngày. Hỗ trợ giá giảm và 4500 điểm sau đó, nó đã bị chặn bởi đường kháng cự xu hướng. Trong khi giá dầu giảm, không có động cơ cụ thể nào để vượt ra khỏi bức tranh rộng lớn hơn để cải thiện các nguyên tắc cơ bản, nhưng giấy phép xây dựng nhà ở và đóng tàu của Canada vào ngày mai sẽ được lên kế hoạch.

Đối với các nhà tư tưởng Afd, vàng không chỉ là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Anh ta có một cuộc đua điên rồ trong thiên niên kỷ mới. Đó là một con tàu tự nhiên có giá trị từ thời mà tài chính và thương mại được tự do hóa bởi các tổ chức xuyên quốc gia như Ngân hàng Trung ương châu Âu và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Ông đóng một vai trò đặc biệt rõ ràng trong sự trỗi dậy của đảng cực hữu cực hữu, hiện là phe đối lập chính thức trong quốc hội Đức. Đối với những người tự do cổ điển, đó là kim loại gắn kết nền kinh tế thế giới lại với nhau. Nó đã thu hút sự chú ý của các chính trị gia phương Đông cực đoan nhất.

Đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng mạnh so với các loại tiền tệ chính khác vào thứ ba, vì những kỳ vọng cao về chính sách của Fed chặt chẽ hơn đã giúp kéo dài sự phục hồi gần đây của đồng đô la từ mức thấp trong nhiều năm. Hãy nghĩ về nó không giống như sự quan tâm gần đây của các nhà kinh tế học nghiêng trái trong lý thuyết tiền tệ hiện đại, coi tiền là sự sáng tạo của nhà nước. Đồng đô la Mỹ đã kết thúc ngày cao hơn so với tất cả các loại tiền tệ ngoại trừ đồng yên Nhật. Đồng đô la New Zealand đang chuẩn bị cho sự thất vọng. Trong trường hợp không có diều hâu như vậy, sự suy giảm có thể sẽ tiếp tục chống lại sức mạnh USD mới.

Bất kỳ trao đổi hoặc đầu tư bạn thực hiện phải theo ý của bạn. Các thị trường đã đẩy tỷ lệ OIS cao hơn để đáp ứng với dữ liệu kinh tế mạnh mẽ trong những tháng gần đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm, như các nhà phân tích đã lập luận, thêm rằng RBNZ không có ý định tăng trong năm 2019, ngay cả khi dữ liệu mạnh. Họ đã kết thúc giờ hành động giá trong phạm vi sau báo cáo. Với báo cáo việc làm của Hoa Kỳ tuần trước dễ dàng vượt qua kỳ vọng, họ hiện đang tập trung vào lạm phát thấp tiếp tục ở Mỹ, điều này có thể góp phần vào sự chậm lại dài hạn của Fed.