Euro có thể theo đô la New Zealand cao hơn khi Đức bị khóa

Đồng Euro có thể theo Đô la New Zealand cao hơn Đức, một thị trường trọng điểm của Đô la New Zealand, bắt đầu dễ dàng trở lại nền kinh tế bình thường. Vì vậy, trong danh mục đầu tư thị trường chứng khoán của bạn, khi bạn bắt đầu cảm thấy rằng thị trường đang đi theo hướng này hay hướng khác, bạn có thể muốn xem xét những gì đang xảy ra với tiền tệ của quốc gia bạn và sau đó nó có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư chứng khoán của bạn như thế nào. Nhưng còn nhiều điều hơn thế.

Khi bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc gặt hái lợi nhuận từ doanh nghiệp hiện tại của mình, bạn cần phải linh hoạt với cách tiếp cận của mình và vẫn thận trọng trong thị trường. Một điều bạn phải nhớ khi bạn đi vào thị trường là không có điều gì là chắc chắn. Bạn phải theo dõi thị trường và phản ứng với nó.

Nếu đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng, đồng Euro có thể sẽ theo sau, nhưng điều này không phải vì đồng Euro là tiền tệ đang khủng hoảng. Đồng Euro chỉ là một loại tiền tệ khác trong khu vực đồng Euro. Nếu đó là loại tiền yêu thích của bạn, có thể bạn muốn giữ nó, nhưng không phải vậy.

Điều quan trọng hơn là bạn đang theo dõi những gì đang diễn ra trên thị trường và những gì các nhà lãnh đạo đang làm, và đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đồng Euro sẽ theo Đô la New Zealand cao hơn khi Đô la Mỹ bắt đầu thoát khỏi sự sụt giảm của nó. Vì vậy, hãy xem những gì đã xảy ra với Đức. Một động thái đầu tiên tốt là khi họ giảm một số kích thích.

Bây giờ, ai biết nếu đây là động thái đúng, nhưng nó dường như là một sai lầm lớn đối với họ. Ngoài ra, họ hiện đang có các gói “cứu trợ” cho một số ngân hàng châu Âu. Điều này rõ ràng làm tăng sự sợ hãi trong thị trường của các ngân hàng và nó đặt họ dưới áp lực rất lớn, và do đó bạn có thể thấy đồng Euro mạnh hơn bao giờ hết.

Họ có tài sản trị giá cả một quốc gia trên các ngân hàng này, và trong khi nó sẽ giúp họ trong một thời gian, nó có thể trở thành một vấn đề sau này. Tôi không nghĩ gói kích thích là thứ duy nhất sẽ diễn ra ở đây. Chúng ta sẽ thấy.

Lý do chính khiến đồng Euro tăng giá là vì Hoa Kỳ. Nó đã tăng từ tháng Sáu và bây giờ chúng tôi đang xem nó tiếp tục tăng. Bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua vì có thể có nhiều biến động trên thị trường.

Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào Chỉ số Dow Jones, chính là Chỉ số Dow, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này, và đó là câu chuyện lớn. Chúng ta đang chứng kiến ​​một xu hướng tăng lớn trong nền kinh tế Mỹ, đó là điều mà bạn có thể đặt cược vào. Khi bạn nhìn thấy thị trường chứng khoán đang đi xuống, gần như những gì đang diễn ra ngay bây giờ, bạn có thể có những suy nghĩ thứ hai về việc tham gia vào cổ phiếu.

Cách tốt nhất để dự đoán những gì sẽ xảy ra là sử dụng phân tích kỹ thuật và xu hướng theo sau. Khi bạn đang sử dụng chiến lược này, bạn sẽ có thể biết khi nào thị trường đã thay đổi hướng hoặc họ có thể đi theo hướng nào. Đây là lý do tại sao sử dụng các chỉ số và biểu đồ và đồ thị là rất quan trọng.

Chỉ số lớn nhất cho thấy đồng Euro sẽ theo Đô la New Zealand là Cục Dự trữ Liên bang và Janet Yellen. Chúng tôi đã thấy Fed nới lỏng nhiều hơn chúng tôi đã làm vào đầu năm, và điều đó có nghĩa là họ đã sẵn sàng để thư giãn chương trình kích thích kinh tế của họ và họ đang tăng lãi suất để làm như vậy.

Do đó, bạn sẽ bắt đầu thấy sự phục hồi của cổ phiếu và tăng giá, và có lẽ chúng ta cũng sẽ thấy tỷ lệ tăng quá. Tất nhiên, cũng sẽ có một sức mạnh đồng đô la, là kết quả của Fed. Đây là một điều mà tôi đang tìm kiếm, nhưng đáng chú ý là đồng Euro luôn tăng trong thời kỳ suy thoái.

Bạn thấy đấy, chúng tôi có một chỉ số Euro mà chúng tôi sử dụng trong chỉ số thị trường chứng khoán của chúng tôi. Nếu nền kinh tế Mỹ tăng trưởng trong tương lai, nó sẽ tăng lên và nếu nền kinh tế Mỹ bắt đầu chùn bước và đi vào suy thoái, thì đồng Euro sẽ giảm, vì nó thể hiện một tín hiệu rõ ràng.