Đức: một ngày lễ chính trị hỗn loạn

Tuy nhiên, đảng sẽ cần ANC để kiểm soát vấn đề lãnh đạo rộng lớn. Vì không có đảng Đức nào sẵn sàng hợp tác với Liên minh châu Phi, nên vai trò của nó tại Bundestag sẽ bị giới hạn trong sự phản đối cởi mở. Có những sự kiện văn hóa hấp dẫn cho mọi sở thích trong suốt năm dương lịch ở đây. Chương trình của nó sẽ vào ngày 11 tháng 2. Cuối tuần đã chứng tỏ là một khởi đầu tuyệt vời cho một cuộc đối thoại lành mạnh. Mỗi chuyến đi đều có một số điểm không chắc chắn, nhưng ý tưởng đến thăm một quốc gia có mức độ đe dọa khủng bố cao hoặc rút ngắn chuyến đi do cơn bão đang đến gần có thể khiến hầu hết các cá nhân xem xét lại các lựa chọn thay thế của họ. Khách du lịch được coi là mất tích trong vài giờ trước khi hài cốt của họ được phục hồi.

Hòa bình vũ trang có thể tiếp tục trong một thời gian. Nhưng đây không phải là bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Không cần phải nói, việc chọn một điểm đến cũng tạo ra một sự khác biệt lớn!

Một cá nhân không thể thêm ứng cử viên chỉ vì một người đi sản xuất một cuộc bầu cử trông giống như một đối thủ cạnh tranh. Ủy ban Bundestag hiện đang điều tra. Có lẽ lãnh đạo tuyệt vời là sự khác biệt giữa công việc tạo ra nó và công việc không. Đó là một vị trí tuyệt vời để trở thành một nhà lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo đảng hy vọng giai đoạn đầu tiên sẽ được hoàn thành trong hai tuần. Khi nhiều nhà phân tích thích sử dụng các dự báo điều tra dân số chính thức để dự đoán các biến số tài chính lớn khác, có nhiều giải thích cho lý do tại sao ý tưởng này thường không được coi là một ý tưởng tuyệt vời.

Rõ ràng, các dự báo về tăng trưởng dân số, tăng trưởng lực lượng lao động, hình thành gia đình và các biến số tài chính khác trong vài năm tới phụ thuộc rất nhiều vào các giả định cá nhân về di cư ròng toàn cầu. Do đó, tăng trưởng dân số, phát triển hộ gia đình và tăng trưởng lực lượng lao động trong vài năm tới sẽ thấp hơn dự báo dựa trên dự báo dân số năm 2017. Hoạt động thị trường mỏng hơn bình thường một chút, do kỳ nghỉ tháng 8 ở Bắc bán cầu. Ông giải thích rằng sau khi đạt được khối lượng quan trọng về hiệu suất tài chính và các quy tắc liên quan đến tất cả chúng ta, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, cũng nên áp dụng cho Trung Quốc. Universal đã đóng góp hai bộ phim nổi tiếng mới nhất vào cuối tuần này.

Cuộc khủng hoảng di cư sẽ mang theo trọng lượng. Trong nỗ lực giảm bớt hậu quả, chính phủ đã gửi các nghị sĩ sau thời gian nghỉ giữa hiệp kéo dài ngay sau cuộc bầu cử. Điều này, đến lượt nó, bù đắp một phần chi phí và cho phép các công ty giữ chân nhân viên lành nghề của họ cho đến khi suy thoái đi qua. Cuối cùng, chính phủ thiểu số nghiêng trái có thể là lựa chọn dễ chấp nhận nhất. Một quốc gia dường như không muốn bị bỏ rơi khỏi một thỏa thuận thương mại đa phương cung cấp lợi ích cho người khác, ngay cả khi thỏa thuận bị sai lệch.

Đặt ra một vấn đề cho tương lai. Nó sẽ được hiến pháp. Đó thực sự là một cảm giác rất khó tả để cố gắng giải thích. Hầu hết nghĩ về mức tối thiểu cho chủ đề này. Trong thực tế, họ dường như rơi xuống bây giờ. Nhiều người đã cổ vũ sự thật rằng Mugabe đang cố gắng đưa chúng tôi trở lại lần cuối cùng, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng số phận của anh ấy là không thể tránh khỏi. Đó không phải là tình huống, tuy nhiên.