Dự báo S & P 500: Dấu hiệu đáng sợ Xuất hiện khi căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng

Có vẻ như S & P 500 dự báo đã chuyển từ “đáng lo ngại” sang “ủ rũ”. Khi thảo luận về triển vọng này, các nhà phân tích sử dụng từ “tăng” giảm. “Triển vọng giảm giá đề cập đến lo ngại rằng có thể có một cuộc suy thoái do Mỹ dẫn đầu trong tương lai không xa.

Khi nói đến triển vọng của chứng khoán Mỹ, S & P 500 dự báo: Dấu hiệu đáng sợ xuất hiện khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng lên là đáng lo ngại. Thật vậy, nó còn đáng lo ngại hơn khi được nhìn dưới ánh sáng của những căng thẳng gần đây giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Về mặt chính phủ quốc gia Trung Quốc, Hoa Kỳ đã đứng về phía Trung Quốc, và điều này đã gây ra sự chia rẽ ở đất nước họ. Bằng cách tham gia Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ đã tuyên bố sự phản đối của họ đối với các hoạt động bất hợp pháp diễn ra bên trong Trung Quốc.

Tuyên bố này đã khiến chính phủ Trung Quốc cho phép lan truyền tin đồn về Hoa Kỳ và Trung Quốc, chẳng hạn như “lý thuyết ba khu phố”, cũng như khởi động các cuộc tấn công mạng vào các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Trung Quốc cũng đe dọa đóng cửa các đường dây điện thoại quốc tế nối Washington DC với Bắc Kinh, điều này đã gây ra sự thất vọng và lo lắng lan rộng ở Washington.

Nếu chính phủ Trung Quốc tiếp tục hành động như vậy, nó sẽ chỉ gây ra nhiều vấn đề hơn cho Hoa Kỳ, và S & P 500 Outlook: Dấu hiệu đáng sợ Xuất hiện khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng lên có thể được coi là khởi đầu của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu tiếp theo. Để Hoa Kỳ tiếp tục tăng trưởng kinh tế, họ phải tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Trung Quốc. Hai nền kinh tế lớn nhất thế giới phải tiếp tục hợp tác phát triển kinh tế.

Triển vọng S & P 500: Đăng ký đáng sợ khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng lên đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để đáp ứng thách thức từ Trung Quốc. Điều bắt buộc là Washington phải đáp ứng thách thức và quyết đoán hơn.

Một cuộc đối đầu giữa Mỹ và Trung Quốc không thể bị bỏ qua vì nền kinh tế Trung Quốc quá lớn, nó có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới. Bên cạnh việc có ảnh hưởng lớn đến hệ thống tài chính toàn cầu, nó còn nắm giữ chìa khóa cho sự thịnh vượng của hàng tỷ người ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và các khu vực khác trên thế giới.

Chính phủ Trung Quốc đã đạt được rất nhiều quyền lực và ảnh hưởng thông qua sức mạnh kinh tế này, và vì vậy Hoa Kỳ có nghĩa vụ phải đối đầu với chính phủ Trung Quốc. Hoa Kỳ phải tiếp tục thể hiện vai trò lãnh đạo và cho lãnh đạo Trung Quốc một số cạnh tranh thực sự. Để làm được điều này, Washington phải đưa ra lựa chọn ngăn chặn cuộc đàn áp đối với những người tố giác và nhà báo.

Khi S & P 500 dự báo: Dấu hiệu đáng sợ Xuất hiện khi căng thẳng Mỹ-Trung trỗi dậy khiến các nhà hoạch định chính sách đối ngoại của Mỹ tuyên chiến với Trung Quốc, điều quan trọng cần nhớ là ngay cả trong Thế chiến II, Hoa Kỳ đã không chủ động theo đuổi chiến tranh chống lại các đồng minh. Nó phải xem xét các hậu quả sẽ đến từ một Thế chiến khác.

Trung Quốc là một người chơi kinh tế lớn và quốc gia và vì điều này, nó phải được đối xử tôn trọng. Trung Quốc phải ngăn chặn sự phát triển kinh tế bằng chi phí của người khác, và kết quả là, họ phải chấm dứt những hành vi sai trái và tội ác mà họ đã tham gia và phạm phải trong quá khứ.

Ngoài ra, điều bắt buộc là Hoa Kỳ phải sát cánh cùng các đồng minh châu Á chống lại Trung Quốc, và nếu cần, họ phải hợp tác với nhau. Điều này sẽ yêu cầu Hoa Kỳ tiếp tục lắng nghe các đồng minh, đặc biệt là những người trong khu vực châu Á, những người thực sự quan tâm đến sự an toàn của họ.

Khi quan hệ Mỹ-Trung đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, Hoa Kỳ phải mạnh mẽ và đoàn kết, và phải làm việc với các đồng minh chống lại mối đe dọa nhận thức do Trung Quốc gây ra. Triển vọng S & P 500: Dấu hiệu đáng sợ Xuất hiện khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng lên có thể được coi là một dấu hiệu đáng ngại, và nếu Mỹ không lên tiếng sớm, nó sẽ tiếp tục mất vị trí lãnh đạo của thế giới tự do.