Đô la Mỹ có thể giảm khi nhu cầu hoán đổi dự trữ liên bang

Nếu bạn đang xem CNBC gần đây, bạn có thể nhận thấy một phân đoạn thảo luận về sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính khác. Sự sụt giảm của đồng đô la đã gây ra những vấn đề to lớn và thậm chí không chắc chắn lớn hơn trên thị trường toàn cầu.

Sự sụt giảm nhanh chóng của đồng đô la Mỹ đang khiến các nhà giao dịch tiền tệ suy nghĩ lại về chính sách mua và bán của họ. Nếu bạn đang xem tin tức, có lẽ bạn biết rằng đây không phải là lần đầu tiên đồng đô la Mỹ lao vào thị trường quốc tế. Mặc dù sự thật là sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ đã diễn ra trong một số năm, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng kịch bản khác nhiều so với trước đây. Trước đây, sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ là có thể dự đoán được và chúng ta có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra khi đồng đô la giảm mạnh.

Lần này, không có dự báo “tốt” xấu “. Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch ngoại hối nào, đồng đô la Mỹ cuối cùng sẽ mất giá trị so với các loại tiền tệ chính khác. , tiền tệ trên toàn thế giới sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư đang nghiên cứu về sức mạnh của đồng đô la Mỹ để đảm bảo lợi nhuận của bạn, thì bạn nên xem xét chuyển đổi các khoản đầu tư của mình sang ngoại tệ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư sẽ cần phải có cái nhìn khác về các khoản đầu tư của họ. Có khả năng lớn là đồng đô la Mỹ sẽ giảm hơn nữa trong những tháng tới và có thể sớm hơn.

Một mặt, sự yếu kém của đồng đô la sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư. Bây giờ là thời gian để mua ngoại tệ và kiếm nhiều tiền hơn bao giờ hết. Nếu bạn không xem xét một quá trình hành động, bạn có thể sẽ thấy mình nắm giữ các khoản đầu tư của mình trong một khoảng thời gian vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Mặt khác, sự yếu kém của đồng đô la sẽ khiến cho bất kỳ nhà đầu tư nào gần như không thể kiếm được lợi nhuận đáng kể trong tương lai gần. Giá ngoại tệ sẽ tăng mạnh và các nhà đầu tư sẽ buộc phải bán với giá rất cao. Tại thời điểm này, có rất ít cơ hội cho bất kỳ lợi nhuận.

Tại thời điểm này, đồng đô la Mỹ rất có thể đạt được ngang giá với các loại tiền tệ chính khác. Điều này sẽ chấm dứt hiệu quả đầu cơ tỷ giá hối đoái và cho phép giá tiền tệ ổn định một lần nữa. Tuy nhiên, đây cũng có thể là lần đầu tiên bất cứ ai từng thấy tiền tệ giảm giá trị.

Giá trị của đồng đô la Mỹ hiện là một thị trường rất biến động. Để các nhà đầu tư trở nên thành công, họ sẽ cần có khả năng sử dụng các kỹ năng phân tích và phân tích cơ bản để giải mã tình hình hiện tại. Họ cũng sẽ cần phải có thời gian tốt.

Hầu hết mọi người có thể sẽ rất khó để kiếm được lợi tức hợp lý cho các khoản đầu tư của họ và sẽ rất khó khăn để giữ vị trí của họ trong may mắn. Đối với nhiều nhà đầu tư, đây sẽ là một khoản đầu tư tồi và họ sẽ không bao giờ đưa ra quyết định đầu tư khác dựa trên đồng đô la. Họ chỉ đơn giản là sẽ chuyển sang các thị trường khác để kiếm nhiều tiền hơn.

Tại thời điểm này, có nhiều khả năng đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục giảm so với phần còn lại của các loại tiền tệ chính. Cũng có khả năng hầu hết các nhà đầu tư sẽ ngại thực hiện các động thái lớn bởi vì họ sợ sự sụt giảm giá trị của đồng đô la. Họ sẽ phải có cái nhìn khác về chiến lược của họ và đánh giá nếu nó vẫn có ý nghĩa.

Loại phân tích này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư đang chịu thiệt hại từ khoản đầu tư vào đồng đô la Mỹ. Tại thời điểm này, sẽ rất khó để thực hiện một sự phục hồi mạnh mẽ về đầu tư. Do đó, sẽ rất quan trọng đối với các nhà đầu tư ngừng đầu tư cho đến khi họ đánh giá chính xác hơn về danh mục đầu tư của họ.

Thật không may, khi nói đến tình trạng kinh tế của đất nước chúng ta, đồng đô la Mỹ không có khả năng phục hồi sớm. Chúng ta sẽ thấy giá trị của đồng đô la tiếp tục giảm và các nhà dự báo dự đoán rằng nó sẽ tiếp tục rơi vào phía dưới của độ lệch chuẩn của nền kinh tế Mỹ trong tương lai gần.