Cộng đồng Zcash tìm thấy ZecWallet giả đang lưu hành

Để sử dụng Zcash, trước tiên bạn phải đảm bảo có ví. Không nên sử dụng ví với các loại ứng dụng này trên cùng một máy tính. Khi một danh mục đầu tư được sản xuất, có hai cách để mua tiền ZEC.

Chọn Bitcoin và nhập phạm vi tiền tệ hoặc số lượng bạn muốn chi tiêu. Tiền tệ được thiết kế để cho phép người dùng xử lý một lượng lớn ẩn danh. Xin lưu ý rằng Binance không hỗ trợ tất cả các loại tiền giấy, có nghĩa là bạn chỉ có thể gửi tiền điện tử. Có rất nhiều trao đổi bao gồm Zcash.

Tài khoản có thể được lấy theo nhiều cách. Để bắt đầu, bạn phải tạo tài khoản Binance. Bây giờ bạn tài trợ cho tài khoản của mình, đã đến lúc xem thị trường. Để bắt đầu, bạn phải tạo một tài khoản trên CEX. So với các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Monero, tương đối dễ dàng để biết ai thực hiện giao dịch này. Giao dịch Zcash cũng có trường ghi nhớ có thể được sử dụng để gửi dữ liệu giao dịch bổ sung có thể được hiển thị đơn giản cho người nhận.

Cho dù hàng chục và hàng chục triệu đô la đang bị đe dọa, ngay cả các học giả cao quý nhất cũng có thể có một cách để vượt ra ngoài nền tảng đạo đức. Chỉ một số ít các học giả về tiền điện tử mặt đất có thể hiểu các bước trong ZK-Snarks trên cơ sở nguyên tắc rất sơ bộ. Với khả năng dự kiến ​​của máy tính, sẽ an toàn khi sử dụng nó trong vài thập kỷ. Khi có một ngày cho tiền, số tiền này có thể không được chấp nhận cho tất cả các loại giao dịch.

Chọn loại tiền điện tử bạn chọn và nó sẽ tiết lộ danh sách các altcoin mà bạn có thể giao dịch. Trong vài thập kỷ qua, số lượng tiền điện tử đã tăng lên. Một địa chỉ có thể được gắn vào nhiều giao dịch theo thời gian, giúp bạn bè, người thân, nhà tiếp thị hoặc thậm chí các cơ quan chính phủ dễ dàng tìm hiểu thêm về xu hướng mua hàng cá nhân. Tùy thuộc vào địa chỉ ví của bạn, thật dễ dàng để xem địa chỉ có trong suốt không. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ muốn truy cập địa chỉ Ví Zcash của mình.

Thủ tục có thể mất tới một giờ (thay đổi theo các trao đổi duy nhất). Nếu bạn rất quen thuộc với thực tiễn giao dịch tiền điện tử, sử dụng một trang web trao đổi phù hợp là cách lý tưởng để làm điều này. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Wallet của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể được đưa vào danh sách trắng với giá 85 đô la trên ETH để họ có thể giao dịch trên McAfeeDex mà không phải trả phí nền tảng trọn đời. Họ có khả năng xác định mức độ riêng tư mà họ muốn chỉ định cho mỗi giao dịch Zcash họ thực hiện. Họ cũng có thể tham gia vào cộng đồng thông qua trò chuyện cộng đồng hoặc nhóm.

Khi bạn nhấp vào nút Mua, đơn hàng của bạn sẽ được chấp nhận nếu bạn có đủ tín dụng trong tài khoản của mình. Trong biểu đồ nến, bạn sẽ thấy tùy chọn để nhận Zcash. Trong Biểu đồ thị trường, bạn sẽ nhận thấy tùy chọn mua Zcash. Bạn cũng có thể mua tùy chọn ‘giới hạn’ vì nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát.