AUD và NZD giảm khi doanh thu của coronavirus tăng trên thị trường

Các nhà đầu tư thực sự có thể hưởng lợi từ AUD và NZD Down khi Doanh thu của coronavirus tăng trên thị trường. Loại vi-rút này đang lây lan giống như một căn bệnh lây nhiễm qua đường không khí rất cao, rất khó để loại bỏ một khi nó xâm nhập vào một quốc gia.

Nó hiện đang lan rộng nhanh chóng trên khắp Đông Âu và đã bắt đầu tấn công các quốc gia trên toàn thế giới. Dữ liệu gần đây từ ECDC cho thấy nhiều quốc gia đã thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của loại virus này. Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn virus theo bất kỳ cách nào để tiếp tục cuộc tấn công không ngừng của nó vào dân số loài người.

Bulgaria đã tham gia Bulgaria và Romania trong các biện pháp để ngăn chặn sự lây nhiễm này lan rộng hơn. Trong 24 giờ qua, số lượng máy tính bị nhiễm đã tăng hơn 30%. ECDC đã công bố dữ liệu cho thấy hơn 25% máy tính ở Romania và Bulgaria đã bị nhiễm loại virus này.

ECDC đã ghi nhận sự gia tăng hơn nữa các bệnh nhiễm trùng ở đất nước Moldova, nơi chủ yếu bị ảnh hưởng bởi nhiễm trùng. Romania là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì sự lây nhiễm đã bắt đầu lan rộng qua tất cả các lĩnh vực của xã hội bao gồm cả các lĩnh vực tài chính. Các ngân hàng, doanh nghiệp bán lẻ và thương mại có nguy cơ mất tài sản có giá trị do nhiễm trùng này.

Chúng ta đã có thể thấy giá của NZD và AUD đã tăng như thế nào. Các phương tiện truyền thông đang báo cáo giá cao hơn của Đô la New Zealand và Đô la Úc, nhưng họ không đưa ra lý do cho sự gia tăng này.

Virus đang di chuyển vào châu Âu và đang được chiến đấu bằng các biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn virus lan rộng hơn nữa. Trong khi các quốc gia đã thắt chặt phòng thủ chống lại sự lây nhiễm này, nó vẫn đang lan rộng. Chúng ta không thể dựa vào ECDC để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút này và chúng ta cần phải chuẩn bị để bảo vệ chính mình.

Nếu chúng ta nhìn vào bản đồ thế giới, chúng ta có thể thấy Hy Lạp cũng là một mối đe dọa lớn và Bulgaria cũng là một mối quan tâm lớn. ECDC tuyên bố rằng Ý là một trong những lĩnh vực chính mà nhiễm trùng này đang gia tăng trong hoạt động và nó cũng có mặt ở một số quốc gia nhỏ hơn như Ba Lan và Tây Ban Nha.

Không chỉ các máy tính có nguy cơ mà tất cả những người tiếp xúc với máy tính bị nhiễm hoặc những người có máy tính đã phải gỡ bỏ vì vi-rút. Chúng ta phải có biện pháp bảo vệ bản thân khỏi nhiễm trùng này. Và chúng tôi có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách tạo một chương trình chống vi-rút hoạt động để ngăn chặn vi-rút lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Quốc hội Bulgaria đã thông qua một đạo luật rằng khi một loại virus máy tính xâm nhập vào quốc gia, một đơn vị nhân viên chính phủ đặc biệt nên thành lập một đơn vị đặc biệt để tìm ra nguồn gốc của virus. Điều này đã được thực hiện để đáp ứng với sự xuất hiện của một loại virus có tên “Latam” được đưa vào nước này vào tháng Năm.

Virus này là một loại virus mạnh mà một khi đã xâm nhập vào máy tính, nó đã thay đổi một số tệp khiến nó rất khó để loại bỏ. Sau khi điều này xảy ra, việc loại bỏ virus trở nên vô cùng khó khăn khi nó đã được thiết lập trên máy tính.

Chúng tôi cần phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng virus không gây ra bất kỳ vấn đề nào nữa cho chúng tôi. Và cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ứng dụng quét virus hiệu quả.

Sự lây lan của loại virus này đang đe dọa nền kinh tế của chúng ta và chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để bảo vệ bản thân khỏi loại virus khủng khiếp này gây ra bởi suy thoái kinh tế trên thế giới. Chúng ta có nguy cơ mất các hệ thống tài chính, đó là lý do tại sao chúng ta phải làm mọi thứ có thể để chống lại.